Vì sao nên dùng máy thổi chai nhựa trong kinh doanh nước uống đóng chai?

Có thể bạn quan tâm – chai nhựa PET tuy chỉ là vật chứa đựng nhưng lại chiếm đến 80% giá thành chai nước. Với máy thổi chai nhựa pet doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai có thể tự thổi vỏ chai giúp chủ động về mẫu mã, một phần quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu riêng. Tự thổi chai đồng nghĩa với chủ động về nguyên liệu đầu vào giúp nhà sản xuất kiểm soát được mẫu mã và chất lượng vỏ chai PET.

máy thổi chai nhựa pet

Máy thổi chai nhựa pet công nghệ mới nhất

Chai nhựa ứng dụng cao trong mọi lĩnh vực

Giờ đây, chai nhựa đã trở nên quá đỗi thân thuộc trong cuộc sống của chúng ta, bởi tính ứng dụng thực tế cao của nó. Chúng ta có thể thấy chai nhựa được dùng để đựng nước: nươc uống, nước giải khát có gas, không có gas, rượu… Chai nhựa được dùng để đựng gia vị: dầu ăn,  mắm, dấm, nước tương… Sử dụng chai nhựa để đựng các dung dịch mỹ phẩm, dược phẩm, hoặc đựng các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp…

Do tính ứng dụng cao và là một sản phẩm thiết yếu, nên khi bạn bắt đầu mô hình kinh doanh nước uống đóng chai, nên tìm hiểu mua máy thổi chai chất lượng thay vì tìm hiểu mua vỏ chai ở đâu. Cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất chai nhựa, pet được thành lập nhiều khách hàng băn khoăn không biết giá máy thổi chai pet bao nhiêu? Tìm mua của hàng nào uy tín với dịch vụ tốt nhất.

Giá của máy thổi chai pet

Như các bạn đã biết hiện nay có hai loại máy chính đó là máy thổi chai tự động và máy thổi chai bán tự động.

Dòng máy bán tự động có giá rẻ chỉ từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Còn với dòng máy tự động thì giá sẽ rất cao giao động từ vài trăm triệu đến 1 vài tỉ. Tuy nhiên công suất lại cao hơn và tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động.

Nên xem tình hình thực tế cũng như tiềm năng sản xuất của đơn vị mình mà nên chọn loại máy tự động hay bán tự động để thổi vỏ chai nhựa pet. Mỗi máy lại có một điểm mạnh riêng và phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sản xuất của mỗi đơn vị kinh doanh.

Cả dòng máy tự động và bán tự động đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 tháng.

Việt An cung cấp máy thổi chai uy tín với dịch vụ tốt nhất

Đối với mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh hay với người tiêu dùng, thì vấn đề mà chúng ta thường xuyên quan tâm nhất đó chính là chất lượng và giá của sản phẩm.

Chất lượng của máy thổi chai nhựa nó thể hiện ở thông số kỹ thuật, ở nguồn gốc xuất xứ, ở nhà cung cấp sản phẩm, ở thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm…. Tất cả những điều đó đều được đáp ứng một cách rõ ràng và chính xác nhất tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Luôn đặt chất lượng của sản phẩm là yếu tố sống còn cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Việt An luôn tích cực trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ lợi ích của khách hàng. Với 4 chi nhánh tại hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và 2 nhà máy tại Hà Nội và Đà Nẵng Việt An luôn phục vụ quý khách hàng mọi miền đất nước. Quý khách có thể đến trực tiếp nhà máy để xem quy trình hoạt động thổi chai của máy diễn ra như thế nào trước khi quyết định mua sản phẩm.

Công ty Việt An với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp các loại máy thổi chai, máy thổi bình chất lượng, tốc độ thổi nhanh, công nghệ thổi hiện đại. Máy hoạt động liên tục với độ bền trên 10 năm. Đây được xem là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư kinh doanh sản xuất. Việt An tự hào là đơn vị bán máy thổi chai nhựa giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved