Tư vấn mua máy làm đá viên

Nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 thiết bị làm đá viên chất lượng và cần sự tư vấn mua máy làm đá viên, hãy để công ty Việt An giúp bạn. Chúng tôi là địa chỉ số 1 về bán các thiết bị làm đá từ công suất nhỏ đến lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy làm đá nhưng có 1 bộ phận không nhỏ trong số đó bán thiết bị máy làm đá “lởm”. Sau đây Việt An sẽ giới thiệu cho bạn 1 số những lưu ý “đặc biệt” khi sắm 1 sản phẩm làm đá.

  1. Nhu cầu sử dụng đá.

Việc bạn mua máy làm đá để phục vụ gia đình hay kinh doanh? Hãy xem xét số lượng người dùng đá trong 1 ngày là bao nhiêu. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy đá viên có công suất phù hợp, hoặc hỏi chuyên gia tư vấn mua máy làm đá viên.

  1. Tính tiết kiệm.

Các chỉ tiêu đánh giá tiết kiệm như: khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giá thành – chi phí bảo trì thiết bị,…vv

  • Trung bình với một máy làm đá công suất 5kg/ngày 1 tháng tiêu hao hết khoảng 10 số điện.
  • Giá cả sản phẩm, phải đúng với lời tư vấn mua máy làm đá viên ban đầu.
  • Lựa chọn một sản phẩm máy làm đá tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành (Việt An là 1 trong số các công ty tuyệt vời đó).

tư vấn mua máy làm đá viên

Việt An sẽ tư vấn mua máy làm đá viên cho bạn miễn phí

  1. Thương hiệu uy tín

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng? Máy làm nước đá đảm bảo phải chứng minh được chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

  1. Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ đi kèm có tốt không, có hấp dẫn hay không? Hãy chọn những hãng có tên tuổi và uy tín trên thị trường cùng với đó bạn nên xem các: chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi…

Để an tâm nhất! Khách hàng cần phải chọn được những nhà phân phối có lời khuyên tư vấn máy đá viên chi tiết, và phải cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như: thời hạn thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp,…

Công ty Việt An hiện cung cấp gói bảo hành vàng 2 năm cho bất kỳ máy làm đá viên nào, quý khách có quyền đổi trả thiết bị trong thời gian 4 ngày sử dụng, linh kiện cấu thành thiết bị làm đá 100% bằng INOX – nâng cao tuổi thọ của máy, hơn thế nữa còn thực hiện chính sách giao hàng miễn phí. Tất cả nhằm mục tiêu làm vừa lòng khách hàng.

Tư vấn mua máy làm đá viên tuyệt vời với công ty Việt An

  1. Kiểm tra bề ngoài

Bề mặt tủ bằng phẳng bóng nhẵn, lớp sơn đều đặn và chắc bền. Lớp vỏ bên trong tủ máy làm đá viên tinh khiết phải bóng nhẵn chắc chắn không có vết nứt. Các giá đỡ phải hoàn hảo không biến dạng.

Trên đây là 1 số lời tư vấn mua máy làm đá viên của công ty Việt An nếu quý khách có thắc mắc gì có thể liên hệ theo số điện thoại 0943 41 41 41, công ty rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Công ty hiện có 3 chi nhánh bán máy đá viên là 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Sài Gòn – 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng và cuối cùng là 153, phường Khánh Xuân, Buôn Ma Thuật.

Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng truong tương lai gần.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved