Quy trình trả tiền máy đá viên tinh khiết Việt An nhanh gọn

Việt An luôn có các trương trình ưu đãi , ưu đãi có 1 không 2 theo từng chủng loại máy đá viên tinh khiết, số lượng , thời điểm quý vị mua hàng. Lắp đăt transport máy đá viên tinh khiết “free” . Phương thức mua hàng: quý vị có thể đến xem thành phẩm ở tại chỗ tại công ty , Chúng tôi sẽ có đội ngũ kĩ thuật viên tương trợ “try hard” , đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành khu vực hà nội .Quý khách hàng ngoại tỉnh Chúng tôi có thể giao hàng tùy từng địa điểm theo yêu cầu của người dùng . Quy trình trả tiền máy đá viên tinh khiết :100% sau quá trình giao hàng TM/CK (có hóa đơn GTGT,hợp đồng mua bán nếu quý khách hàng nhu cầu )

Máy đá viên tinh khiết chuẩn iso thì “water resource” hệ thống , nước giếng, “water” ngầm, được giải quyết qua “system” lọc “reverse osmosis” , và diệt virus bằng tia tử ngoại . Các phụ tùng khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp “water” làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của “system” dây chuyền đá ống tinh khiết đều bằng sắt ko gỉ , không bị rỉ sét theo thời gian .

Chuẩn iso nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, sản vật đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn tiêu chuẩn . Xem thêm máy đá vảy trong vắt .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Tìm hiểu tại phòng Kiểm định tiêu chuẩn của Việt An cho thấy rằng : Chúng ta  khẳng định rằng có thể nhận biết đá ăn trong vắt ….. Thứ thiệt và đá thành phẩm thủ công nếu chịu khó để ý một chút:

– Đá ăn trung bình khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá thành phẩm vô trùng cho vào bình nước vẫn trong suốt , có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, “water” trong như “water” khoáng.

– Đá thành phẩm tiệt trùng lâu tan chảy gáp 4 – 5 lần so với đá ăn gia công.

Hệ thống đá ăn dạng ống.

Model máy đá viên tinh khiết dạng ống do Công ty Việt An đáp ứng có công năng từ 1 tấn/24 giờ đến 50 tấn/24 giờ hoặc có thể cao hơn. Các thành phẩm này có thể dùng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các “system” làm mát , dùng phổ cập nhất là các hàng ăn , cửa hàng lương thực nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …

Các thành phẩm đá tinh khiết rất không nguy hiểm cho môi trường khi. Phần đông các bộ phận của line-up có tiếp xúc với “water” đều được hình thành từ thép không rỉ (sắt ko gỉ ).

Các tính năng nổi bật của máy làm đá công ty .

Công suất đáp ứng : Từ 1,000kgs/24h đến 50,000kgs/24h hoặc cao hơn.

Khuôn đúc máy làm đá kỹ thuật “simple” .

Kích thước máy làm đá gọn, đẹp .

Hoạt động không yêu cầu công nhân lành nghề.

Vận hành chơn chu . Giá thay bảo hành , bảo dưỡng thấp.

Máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An  rất dành dụm năng lương.

Máy móc thay thế đầy đủ, dễ tìm.

Máy chạy êm không nghe âm vang .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved