Phụ kiện cho máy làm đá viên chất lượng

Máy làm đá sạch công nghiệp là một phát minh có nhiều ý nghĩa đối với con người. Cũng như nhiều thiết bị điện tử điện lạnh khác, máy còn gồm các thiết bị phụ kiện đi kèm. Khi nhu cầu mua phụ kiện làm làm đá ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng nườm nượp ra đời. Len lỏi vào những đơn vị làm ăn chân chính, rất nhiều đơn vị lấy mác “uy tín” để lừa khách hàng, nhắm bán ra thị trường những sản phẩm không chính hãng với giá ngất ngưỡng.

Máy làm đá viên sạch công nghiệp

Máy làm đá viên sạch công nghiệp

Để giúp người tiêu dùng không “rơi vào bẫy lừa”, với tư cách nhà sản xuất máy làm đá viên tinh khiết, Việt An còn cung cấp các phụ kiện máy làm đá viên uy tín chất lượng cao, đảm bảo hỗ trợ cho quy trình sản xuất đá viên đạt tốc độ và chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Việt An tìm hiểu các phụ kiện này qua bài viết dưới đây nhé.

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước chuyên dùng cho máy làm đá viên công nghiệp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm mục đích tạo ra những viên đá sạch nhất, tinh khiết và trong suốt. Bài viết này, Việt An sẽ giới thiệu cho các bạn về dây chuyền lọc nước tinh khiết chuyên dùng để cung cấp nước sạch tinh khiết cho máy làm đá viên.

Nguồn nước ngầm được bơm vào bể chứa nguồn. Sau đó nước sẽ được lọc qua các hệ thống lọc – Hệ thống tiền xử lý: Bao gồm các thiết bị lọc thô, lọc hữu cơ, hệ thống làm mềm nước, lọc an toàn,…Có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: bùn đất, cặn lơ lửng, các rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 µm, làm mềm nước cứng và bảo vệ màng lọc RO.

Hệ thống đóng gói

Việc ứng dụng hệ thống đóng gói trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói.

Việc áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một hệ thống đóng gói tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Kho lạnh

Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường, trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng ta cần bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt nhất. Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá được ổn định và năng suất hơn. Kho giữ lạnh được tạo nên bằng cách lắp ghép các tấm Panel cách nhiệt, sử dụng cụm máy nén lạnh, quạt gió kho làm lạnh và một số thành phần chuyên biệt . Với ưu điểm :

Bảo quản đá viên, đá tinh khiết không bị tan trong thời gian dài. Hệ thống làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng. Khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ.

Hệ thống bơm iNox

Từ nguồn nước có sẵn của cơ sở sản xuất, sau khi được qua xử lý độ sạch đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được bơm lên bồn chứa nước bằng máy bơm inox. Sau đó lượng nước này được tự động lưu thông vào thùng chứa để làm nước đá. Máy bơm sẽ bơm nước trong thùng chứa sang ống đá của tháp đá để làm viên. Vì đặc tính kỹ thuật nên ống đá có nhiệt độ thấp, do đó không chỉ nước trong ống đá mà nước chảy quanh bên ngoài ống đá cũng sẽ bị đóng băng và có thể bám trên thành ống. Một lượng nước khi bơm thừa vào ống đá sẽ chảy xuống thùng hứng nước khác rồi lại được máy bơm tiếp tục bơm lên tháp đá tạo thành vòng tuần hoàn tiếp theo trong chu trình làm đá viên.

Hệ thống van

Đây là một thiết bị cơ điện, dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa theo nguyên lý chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ. Thiết kế van có cơ chế đóng mở nhanh độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản.

Để đảm bảo cho quá trình sản xuất được thuận lợi đóng mở khi cần thiết thì khi sản xuất đá viên cần dùng đến các loại van khác nhau sử dụng cho những mục đích khác nhau. Mỗi loại có những công năng riêng biệt nhưng chúng đều có đặc điểm được Công ty cổ phần TMTH Việt An nhập khẩu chính hãng, các dòng van này có độ bền cực cao.

Hệ thống tách dầu:

Hệ thống tách dầu là một bộ phận cực kì quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy, ngoài ra hệ thống còn có liên quan mật thiết đến các thiết bị khác để đảm bảo cho quá trình vận hành êm, thuận lợi chúng ta cần phải có 1 hệ thống tách dầu tốt, đạt chất lượng

  • Tránh gây ô nhiễm môi trường
  • Hệ thống tách dầu có thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, nhỏ gọn

Trên đây là các phụ kiện quan trọng gắn liền với máy làm đá viên. Để đảm bảo máy làm đá nước đá công nghiệp hoạt động tốt nhất khách hàng cần đảm bảo các phụ kiện cũng đáp ứng yêu cầu chất lượng cao. Quy khách hãy đến Việt An để có thể trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cũng như chế độ dịch vụ tốt nhất.

Nhà Máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.

Hotline: 09 42 41 41 41

Email: 
 [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved