Những thiết bị phụ trợ đi kèm máy thổi chai

Xã hội phát triển, vỏ chai hộp nhựa cũng dần vượt ra khỏi chức năng truyền thống. Không chỉ dùng để chứa đựng sản phẩm, chai nhựa giờ đây còn là phương tiện kết nối, giúp đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Một sản phẩm mà chúng ta bắt gặp hàng ngày được chứa trong chai nhựa chính là nước uống đóng chai. Sản phẩm này được sản xuất từ máy thổi chai tự động hoặc bán tự động. Hãy cùng Việt An tìm hiểu rõ hơn về máy thổi chai và các phụ kiện cần thiết đi kèm máy thổi chai qua bài viết dưới đây nhé.

máy thổi chai vapet2200

Máy thổi chai pet

Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai – tạo ra những chai pet chất lượng

Máy nén khi áp cao: Có nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai cực kì đẹp.

Xem thêm: Máy thổi bình công nghệ hiện đại nhất với mức giá tốt nhất click here.

Bình khí cho máy nén khí áp cao: Có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Phin lọc khí: Được lắp sau chai chứa khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ chai được thổi ra.

May làm mát bằng nước: ở trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có máy làm mát bằng nước thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn.

Các thiết bị chính trong máy thổi chai 

Hệ thống động cơ chính máy thổi và máy gia nhiệt.

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi chai nhựa: có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Máy thổi chai: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai đúng với hình dạng của khuôn. Quý khách có thể đặt khuôn riêng để thổi được các loại chai có kích cỡ khác nhau.

Khách hàng lưu ý các thiết bị phụ trợ có thể mua hoặc không mua, nhưng để đảm bảo quá trình thổi vỏ chai đạt chất lượng tốt nhất thì nên mua các thiết bị trợ này. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved