Máy làm đá Việt An – Giải pháp đá sạch tinh khiết 24/24

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức người dùng, công ty cổ phần TMTH Việt An còn góp phần đẩy lùi vấn nạn nước đá bẩn bằng việc cung cấp giải pháp máy làm đá viên sạch công nghiệp tự động, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh.

Xem thêm: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu, sản phẩm được bảo hành bao nhiêu lâu?

Máy làm đá viên

Máy làm đá viên

Sản xuất đá viên tinh khiết, đảm bảo sức khỏe người dùng với máy làm đá viên

Với máy làm đá viên Việt An giúp các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, quán café, giải khát, khu công nghiệp, resort … không phải lo lắng về nguy cơ sử dụng nước đá bẩn mua bên ngoài có thể gây ngộ độc cho khách hàng. Không tốn nhiều công sức, máy làm đá Việt An được vận hành hoàn toàn tự động với quy trình khép kín 100% nên có thể tránh được các vật thể xâm nhập từ bên ngoài, cho ra chất lượng đá viên thành phẩm đạt chuẩn sạch, tinh khiết theo chứng nhận của Bộ Y Tế.

Khảo sát thực tế cho thấy, sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An không chỉ giúp các đơn vị kinh doanh phòng tránh được những rủi ro gây hại tới sức khỏe của người dùng, mà còn tăng cường được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu. Chính điều này đã trở thành nguồn động lực to lớn giúp nhiều đơn vị kinh doanh chủ động thay đổi thói quen mua đá không rõ nguồn gốc bên ngoài sang hình thức tự sản xuất đá viên sạch, góp phần đẩy lùi nguy cơ nước đá bẩn trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với mua đá viên

Bên cạnh việc sản xuất ra đá viên sạch đảm bảo sức khỏe của người dùng thì khả năng tiết kiệm 60% chi phí của máy làm đá sạch công nghiệp Việt An cũng là một “đòn bẩy kinh tế” quan trọng, giúp cho xu hướng tiêu dùng đá viên sạch được nhiều đơn vị kinh doanh hưởng ứng mạnh mẽ..

Tham khảo ngay >> Máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu, mua máy tại địa chỉ nào uy tín ?

Máy làm đá còn cho giá thành sản xuất đá viên sạch tinh khiết nhờ áp dụng công nghệ từ Hoa Kì và khả năng tiết kiệm 45% điện năng. Trong khi đó, nếu các đơn vị kinh doanh mua túi đá ống bên ngoài thì phải bỏ ra mức chi phí từ 1,000đ- 2,000đ/kg.

Chủ động được nguồn cung đá viên sạch 24/24h

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, ngoài việc không thể chủ động nguồn cung đá viên đáp ứng nhanh và đủ cho hoạt động kinh doanh của mình thì nhiều đơn vị còn gặp phải tình trạng giá mua đá viên có thể bị đội lên cao gấp vài lần so với mức thông thường. Thay vào đó, việc sử dụng máy làm đá viên Việt An sẽ giúp các đơn vị kinh doanh có thể chủ động sản xuất ra đá viên sạch tinh khiết bất cứ khi nào cần với tốc độ làm đá cực nhanh và khả năng vận hành bền bỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với các linh kiện được nhập khẩu nguyên tem từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Xem thêm máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu? tại công ty Việt An nhé quý khách!

Hiện tại, Việt An đang là đơn vị tiên phong xây dựng trung tâm kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy làm đá của khách hàng tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là sự “bảo đảm vàng” để các đơn vị kinh doanh yên tâm chuyển đổi sang mô hình sản xuất và tiêu thụ đá viên sạch, đồng thời nói không với đá bẩn trên thị trường.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved