Hướng dẫn chọn mua máy đá

Iện nay đá viên hay đá công nghiệp toàn bộ rất cần thiết cho nhà hàng, siêu thị, quán ăn, quán  giải khát, tạp hóa dùng để pha chế nước uống, sinh tố, nước ép, trà đá, hoặc dùng để ướp cá thịt, hải sản…nó gần như một phần không thể thiếu trong nhà hàng quán ăn, quán nước…

Với yêu cầu sử dụng cao như vậy công ty Hồng Hưng là công ty Hàn Quốc nhưng chuyên nhập khẩu các loại máy đá tinh khiết theo công nghệ Châu Âu, mang tên nhà sản xuất Zukun của Đức.

THỘNG TIN VỀ sản phẩm chiếc điện thoại làm ĐÁ

Cùng nhiều một kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, máy móc công nghiệp, ngày nay Hồng Hưng là công ty Độc quyền ở Hàn Quốc cung cấp các loại chiếc điện thoại thiết kế đá tên nhà sản xuất ZuKun, công ty nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM. Là địa chỉ giao thông thuận lợi, tiện lợi cho khách hàng tới xem và mua siêu phẩm, Hồng Hưng điểm mua hàng uy tín, chất lượng cao, mức giá cạnh tranh, luôn sản xuất vừa lòng khách đến.

Hiện ở công ty Hồng Hưng đang có các loại điện thoại làm đá ống, điện thoại sản xuất đá cây, chiếc điện thoại thiết kế đá mảnh loại AM-430, AM-330,… máy thiết kế đá hình phân phối nguyệt JM-120 và JM-400, JM-250, máy thiết kế đá tròn, điện thoại làm nước đá viên vuông, điện thoại sản xuất đá công nghiệp …tương đối nhiều loại điện thoại thiết kế nước đá khác nhau, kích thước, quy khác khác nhau. Đến cùng công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẻ có được loại máy như mong muốn, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng với các loại chiếc điện thoại kích thước, sản lượng theo yêu cầu của quý khách.
Điện thoại làm nước đá ETA được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động hoạt động tốt, bền bỉ đem lại hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy làm ở Mỹ, và chỉ bằng 1/2 máy làm tại Thái Lan

Hiện nay Công ty Minh Tân đã chế cho trên 20 mẫu mã điện thoại thiết kế may da ETA với công suất từ tuyệt đối tấn/24h đến 30 tấn/24h.

Kiểu máy TIM EXPORT

Kiểu điện thoại TIM STANDARD

– Tháp đá bằng INOX 304.
– Khuôn đá bằng ống đúc.
– Chiếc điện thoại nén Châu Âu / Mỹ.
– Valve danfoss.
–  Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Tất cả phụ tùng linh kiện đều mới 100%.
– Bảo hàng cối đá: 5 một
– Bảo hành chiếc điện thoại 18 tháng

may-lam-da-vien-5-20-tan

– Tháp đá bằng INOX.
– Khuôn đá bằng ống INOX.
– Valve danfoss, van chặn Lâm Sơn
– Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Điện thoại nén, bình ngưng secondhand.
– Bảo hàng cối đá: 1 một
– Bảo hành máy 12 tháng

Thông số CỦA điện thoại thiết kế ĐÁ
máy thiết kế đá viên siêu tốc, công suất sản xuất lạnh cực nhanh, phù hợp cho các nhà hàng, quán cà phê, giải khát…Vừa có khả năng tiết kiệm chi phí cho việc mua đá hay quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước sạch để tạo ra những viên đá tinh khiết nhất, an toàn cho người cầm. Ba thuận tiện khi cầm máy sản xuất đá viên tinh khiết là máy có thùng trữ đá, các viên đá ngay sau khi được cho thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau hay khi muốn dùng đá chỉ cần hoạt động nhỏ gọn là múc đá bỏ vào ly.Chiếc điện thoại làm nước đá có chế độ báo đá đầy hoặc hết nước tự động, thân máy gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng.

Ưu đãi và bảo trì, bảo hành ở Điện máy Hồng Hưng
chiếc điện thoại làm đá được Hồng Hưng nhập trực tiếp và không qua khâu trung gian nào, phiên bản hàng chuẩn, mức giá cả cạnh tranh ở mức tuyệt vời nhất tạo khách hàng.

Luôn chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, tiếp ứng tận tình, linh kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các chiếc điện thoại được bảo hành máy đá 12 tháng, báo trì mãi mãi ở các chi nhánh của Điện chiếc điện thoại Hồng Hưng trên toàn quốc.

Ngoài ra khi mua máy sản xuất nước đá ở Hồng Hưng khách hàng hàng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền lại nếu có lỗi từ nhà làm hoặc sản phẩm chưa sản xuất bạn chấp nhận.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved