Giá máy sản xuất đá tinh khiết

Việt An hiện là trung tâm số 1 cả nước về và báo giá máy sản xuất đá tinh khiết hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được quý khách hàng gần xa đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm điện.

Hiện nay với sự ô nhiễm ngày 1 tăng cao cùng với dân số không ngừng tăng mạnh dẫn đến nguồn nước sạch, tinh khiết dùng cho sinh hoạt cũng như làm đá đang dần bị khan hiếm – đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự bùng nổ về thị trường máy làm đá tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Giá máy sản xuất đá tinh khiết cực kỳ hấp dẫn

Tuy nhiên có 1 bộ phận không nhỏ trong số đó có chất lượng không được cao, vận hành được 1 thời gian ngắn thì đã bị han gỉ, kèm theo đó là những thiết bị này không được cấp giấy chứng nhận sản phẩm tốt vì sức khỏe người tiêu dùng của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

giá máy sản xuất đá tinh khiết

Bạn đừng lo lắng khi gặp những trường hợp như vậy, vì đã có công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm máy làm đá viên đã được kiểm nghiệm về chất lượng bởi Bộ Y Tế. Hơn thế nữa, mặc dù giá máy sản xuất đá tinh khiết rẻ mà các sản phẩm này còn có công nghệ thẩm thấu ngược RO giúp lọc sạch hết những vi khuẩn có hại đến người sử dụng, các viên đá thành phẩm và nước đầu ra luôn luôn đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Tính ưu điểm của hệ thống màng lọc RO là lọc sạch các loại tạp chất: bùn, đất, chất bẩn, thuốc bảo vệ thực vật, vi khuẩn, các khoáng chất độc hại ngư asen, chì, thủy ngân. Bên cạnh đó, với công nghệ RO thì bạn có thể dùng máy cho cả những nguồn nước chưa qua xử lý như nước giếng khoan, nước mưa. Các lõi lọc trong hệ thống lọc nước RO Việt An này cực kỳ bền, có những lõi lọc có thể sử dụng tốt đến hàng năm trời, ít phải thay thế, công suất lọc tốt có thể lên đến con số hàng mét khối nước – đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất đá viên.

Nếu quý khách hàng vẫn chưa yên tâm về thiết bị, thì có thể xem chất lượng nguồn nước thông qua đồng hồ hiển thị tổng chất rắn hòa tan TDS – chỉ số đo hàm lượng ion khoáng chất và kim loại nặng trong nước. Chỉ số này càng thấp thì nước càng tinh khiết.

Không những giá máy sản xuất đá tinh khiết rẻ mà còn có điểm mạnh:

 • Máy có thiết kế đơn giản, tiện lợi, phần ngoài được bọc bằng lớp vỏ INOX không gỉ, chất lượng cao, thẩm mỹ cao.
 • Với hệ thống các lõi lọc đa năng – giúp lọc sạch chất bẩn và bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
 • Hệ thống lõi lọc nhiều loại tăng khả năng lọc sạch nước, cũng như bổ sung chất khoáng.
 • Hệ thổng bảng mạch đơn giản, dễ sử dụng.
 • Khi hệ thống gặp trục trặc, máy làm đá viên tinh khiết sẽ tự động thông báo cho người sử dụng biết để kịp thời xử lý.
 • Công suất của máy làm đá là cực kỳ tốt.

Chính sách khi mua máy làm đá Việt An:

 • Các chính sách hậu cần sau khi mua sản phẩm cực kỳ tốt, bảo dưỡng miễn phí.
 • Chiết khấu lên đến 20% khi mua thêm các linh kiện, phụ kiện của máy làm đá. Bện cạnh đó so với các sản phẩm thông thường thì giá máy sản xuất đá tinh khiết luôn có mức giá thấp hơn khoảng 12 đến 16 phần trăm.
 • Dịch vụ vận chuyển tặng kèm, khi mua sản phẩm của công ty cổ phần Việt An.
 • Thời gian 5 ngày sau khi mua máy sản xuất đá viên, quý khách hàng có thể đổi trả khi thấy thiết bị hoạt động kém hiệu quả.
 • Nhân viên kỹ thuật VA sẽ giúp quý khách lắp ráp sản phẩm cũng như hướng dẫn cách dùng máy sao cho đạt công suất tối ưu.

Từ những thông tin trên, công ty chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm máy làm đá Việt An được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt. Đây chính là dòng sản phẩm trân trọng sức khỏe của bạn!

Các thông tin chi tiết về giá máy sản xuất đá tinh khiết của công ty Việt An xin quý khách hàng liên hệ thông qua số điện thoại 0943 41 41 41 , tất cả sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng phía công ty tận tình giải đáp. Nếu quý khách muốn mục sở thị từng sản phẩm thì hãy đến các cơ sở sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Hà Nội.

2, Số 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh

3, 20 Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng

4, số 153 tổ 7, Khánh Xuân Buôn Ma Thuột.

Công ty Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved