CHỌN MÁY THỔI BÌNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Nhiều đơn vị kinh doanh băn khoăn không biết có nên sử dụng máy thổi bình vào kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Làm sao chọn được máy giá rẻ nhưng lại chất lượng? là những câu hỏi mà công ty cổ phần TMTH Việt An thường xuyên nhận được.

Máy thổi bình bán tự động

Máy thổi bình bán tự động

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy thổi bình với gần 20 năm kinh nghiệm, hôm nay Việt An sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này và có thêm định hướng chọn mua các sản phẩm thổi bình phục vụ công việc kinh doanh của mình trong thời gian tới.

CÁCH CHỌN MÁY THỔI BÌNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  • Thứ nhất, xác định công suất bạn cần mỗi giờ, mỗi ngày và loại bình bạn xác định thổi (bình có ren, không ren, bình 5 lít, 10 lít, hoặc 20 lít).
  • Thứ hai, kiểm tra các thương hiệu máy tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất và những ứng dụng kỹ thuật, (máy được nhập khẩu từ đâu?, thông số kĩ thuật ra sao?…)
  • Thứ ba, bạn xác định xem giá cả của máy có hợp lý là phù hợp với túi tiền của bạn hay không? Và so sánh với một vài thương hiệu để có sự lựa chọn hợp lý nhất.
  • Thứ tư, cũng là điều rất quan trọng đó chính là có trong tay địa chỉ vàng cho sự chọn lựa bởi nếu địa chỉ tốt thì tại đó bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn và hơn bao giờ hết chế độ bảo hành, bảo trì luôn chắc chắn trong tầm tay.

Xem thêm : Máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu, sản phẩm có tiết kiệm điện năng không?

Ngoài ra, còn có một số thủ thuật đặc biệt về cách chọn máy thổi bình, thay vì phải chọn lọc giữa hàng trăm địa chỉ quanh khu vực thì Việt An cơ là một địa chỉ rất lý tưởng và hoạt động vô cùng quy tắc, an toàn, tiết kiệm, chất lượng. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu mua ngay máy thổi bình và phụ kiện thì chúng tôi tin chắc Việt An có thể mang lại tất cả những sản phẩm bạn cần. Công ty Việt An phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với mức giá luôn tốt nhất trên thị trường.

LÝ DO BẠN NÊN LẮP ĐẶT MÁY THỔI BÌNH VIỆT AN?

Chiếc máy thổi bình bán tự động Việt An sử dụng công nghệ mới nhất của Italy cực kì tiết kiệm điện năng. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Khi sở hữu máy thổi bình, máy thổi chai pet của Việt An bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được nguyên liệu đầu vào. Bởi chúng ta đều biết rằng chất lượng vỏ bình ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và dung dịch đựng trong nó. Bên cạnh đó bạn cũng chủ động tạo ra mẫu mã đa dạng để làm mới sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Máy thổi bình sử dụng công nghệ mới nhất nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ bình, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi bình do Việt An cung cấp là chiếc máy duy nhất trên thị trường có thể thổi bình và thổi được chai 500 ml, 300 ml, 1500 ml, 20000 ml đổ xuống.

Máy thổi bình còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bắt mắt.

Máy thổi bình 20 Lít được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ duy nhất có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavie[email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved