CHIA SẺ KINH NGHIỆM KINH DOANH MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN

Hiện nay, xu hướng kinh doanh đá viên đang ngày càng mở rộng và phát triển. Tuy nhiên kinh doanh lĩnh vực này liệu có đem lại lợi nhuận nhiều như nhiều bạn vẫn nghĩ không trong khi chi phí đầu tư mua máy làm đá viên công nghiệp, mở xưởng khá cao?

Việt An là công ty chuyên cung cấp các dòng máy làm đá công nghiệp chất lượng cao, như máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai … Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tư vấn cho hàng ngàn đơn vị kinh doanh và phát triển trong  lĩnh vực sản xuất đá viên. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định đi theo con đường có hướng đi tốt .

Máy làm đá viên 10 tấn IVA10T

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An chất lượng cao

Các bước đơn giản bắt đầu kinh doanh, mua máy làm đá viên

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Bởi vậy, vào những ngày hè thời tiết có thể nóng tới 40 độ C và lượng đá viên vào mùa nắng nóng vô cùng lớn. Tuy nhiên, việc giao bán đá viên thường được cung cấp bởi các cửa hàng nhỏ làm đá. Và việc quá tải là điều không thể tránh khỏi!

Điều này khiến không chỉ chúng ta cảm thấy khó chịu, háo nước mà còn là cơ hội để các cơ sở kinh doanh đá viên ngày càng áp đảo thị trường. Làm sao để giải quyết vấn đề này? Một cách đơn giản là tự kinh doanh đá viên để mở rộng thị trường, cung cấp nguồn hàng dồi dào cho mọi nhà là một ý tưởng tuyệt vời.

Tham khảo: Máy làm đá sạch công nghiệp tại Việt An phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của khách hàng.

Tìm hiểu các bước kinh doanh đá viên cho người mới

Việc đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh bất cứ mặt hàng gì là nghiên cứu thị trường. Các chiến lược khảo sát, phân tích thị trường giúp bạn có hướng đi đúng đắn và kế hoạch kinh doanh cụ thể để nắm bắt và chinh phục thị trường đá viên.

Nhìn chung, thị trường đá viên hiện nay khá mới mẻ. Các nơi cung cấp đá viên thường là những cơ sở sản xuất quy mô nhỏ và nguồn cung thấp. Bởi vậy, việc lựa chọn được xem là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, tùy từng khu vực đô thị hay nông thôn mà thị phần ở mỗi nơi phân bổ khác nhau. Một số câu hỏi bạn phải trả lời trước khi kinh doanh máy làm đá:

  1. Thị trường đá viên ở nơi bạn có ý định đầu tư đã bão hòa chưa? Mỗi tháng, mỗi năm người dân tiêu thụ bao nhiêu tấn đá viên, bao nhiêu tiền?
  2. Mọi người ở xung quanh bạn thích sử dụng đá viên hay đá cây hơn? Đá viên thường được đối tượng nào sử dụng nhiều ?
  3. Tại địa phương mình, các quán cafe, tiệm giải khát hay các trường học có nhu cầu sử dụng đá viên khá lớn. Bởi vậy, cơ sở đầu tiên của mình đặt ở nơi tập trung những đối tượng này.
  4. Sản phẩm bạn định đưa ra thị trường có thu hút được khách hàng? Mẫu mã, kích thước, số lượng như thế nào?
  5. Máy làm đá viên có nhiều công suất từ 60kg – 120 tấn mỗi ngày. Bởi vậy việc thống kê chi tiết lượng tiêu thụ sẽ giúp bạn chọn máy sản xuất đá viên công nghiệp phù hợp với khả năng tiếp nhận của thị trường.
  6. Đối thủ cạnh tranh? Có bao nhiêu hộ kinh doanh đá viên trên địa bàn của bạn? Họ có những thuận lợi và khó khăn gì? Ngoài việc cạnh tranh với những người cũng kinh doanh máy bán đá viên, bạn còn phải xem xét tới máy bán đá cây.

Trên đây là những câu hỏi trước khi bước vào kinh doanh đá viên bạn cần trả lời được, để được thuận lợi hơn hãy liên hệ với Việt An để được tự vấn và hỗ trợ các vấn đề về nhà xưởng, nguồn nước, máy làm đá viên công nghiệp …

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved