Âm thanh của máy làm nước đá VietAn Company viên thấp và lạnh mạnh.

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong số những Việt An đi tiên phong về nhập khẩu máy làm nước đá viên, cung cấp và chế tạo các loại máy sản xuất đá viên sạch tiệt trùng và các loại “water machine” sinh hoạt khác. Các sản vật của Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các Công ty Việt An , công xưởng cũng như dân cư , cùng với đó là khả năng chăm sóc quý vị cố gắng đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn rẻ nhất trong việc cung cấp các thành phẩm hệ thống chế biến , làm đá ăn , dây chuyền làm sạch nước , và nhiều loại máy khác. Hôm nay Công ty cổ phần TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng hàng thành phẩm máy làm nước đá USApec VA5T phổ cập , chiếc dây chuyền có công năng 5 tấn đá ống trên ngày.

Những lợi ích mang lại của máy tạo đá viên USApec VA5T của VietAn Company

Tủ bằng thép không gỉ

Máy làm nước đá có tốc gây ra đá nhanh, an toàn , vệ sinh .

Công năng ổn định , dây chuyền nén “import” hiệu suất lớn .

Độ vang của máy tạo đá viên tiệt trùng thấp và lạnh mạnh.

Công nghệ làm đông bằng gió

“System” máy làm nước đá được điều khiển tự động hóa .
[​IMG]

Thành phẩm USApec của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc máy làm nước đá công nghiệp chuyên dùng để sản suất, làm ra các loại đá ăn trong vắt với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, cung ứng cho mọi nhu cầu , “target” của người dùng . Chiếc hệ thống gây ra viên đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Bắc Mỹ , tiên tiến, hiên đại, speed sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ đang bán trên thương trường , dành dụm đến 30% “power” năng, dễ sử dụng khuôn đúc gọn gàng, đá viên tiệt trùng sau quá trình làm ra đạt tiêu chuẩn không mất vệ sinh không nguy hiểm thức ăn là những ưu điểm của USApec. Mức giá của đá ăn bị tiếp xúc chủ yếu là do giá điện, khi quý khách hàng mua được chiếc line-up thường dẫn đến đá viên dành dụm được 30% điện năng tiêu thụ nghĩa là quý khách hàng có thể khuyến mãi đá xuống để tuyệt vời với thương trường , thứ 2 người dùng có thể nhẩm xem 1 năm khách hàng tiết giảm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước . Một con số lượng không hề nhỏ phải không?

Chu trình chế biến của hệ thống làm đá viên rất sạch đạt chuẩn iso

Qui trình chế biến đá viên của máy đáng tin cậy thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90 m, “water” giếng, “water” ngầm, được giải quyết qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược , và diệt vy rút bằng tia cực tím .

Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp “water” làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy làm nước đá viên vô trùng đều bằng sắt ko gỉ , không bị rỉ sét theo thời hạn .

Quá trình làm, chế biến “water” đá vảy của dây chuyền riêng biệt tuyệt đối tự động hóa , không có sự can thiệp trực tiếp với bàn tay con người do đó “water” đá ăn vô trùng tuyệt đối an tâm an toàn vệ sinh thực phẩm .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved